Chiller inverter – Dự án Làm Lạnh Nước Nhà Máy Thuốc Lá Long An

Hệ thống Chiller- hệ thống làm lạnh nước, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất hiện nay với đủ những ngành nghề khác nhau, Chúng mang lại những lợi ích to lớn cũng như sự thuận tiện khi sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Hệ thống làm lạnh nước thì thiết bị chính của hệ thống chính là cụm máy làm lạnh nước chiller. Cũng như hệ thống điều hòa thì hệ thống Chiller làm lạnh nước cũng có 2 dòng là Chiller thường và Chiller inverter. Nói đến inverter chúng ta nghĩ ngay đến sự tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa đem lại hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật làm cho các nhà sản xuất luôn phải cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng phù hợp với mục đích sử dụng của thị trường. Công ty Minh Dũng cũng không ngoại lệ, từ đơn vị sản xuất lắp ráp cụm máy làm lạnh nước Chiller thường, năm 2019 công ty tạo nên một bước đột phá lớn đưa công nghệ inverter vào triển khai và đạt được thành công tuyệt đối. Đánh dấu một bước phát triển mới sánh ngang với công ty ty Orion Nhật Bản.

 

Hệ thống ĐHKK HVAC tại nhà máy thuốc lá Long An –  Hệ thống làm lạnh nước, Chiller inverter 80hp được công ty Minh Dũng thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp với diện tích hơn 2000m2 đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của nhà máy được đưa vào vận hành.
Đáp ứng tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ bởi công nghệ inverter do nhà máy công ty Minh Dũng sản xuất.

Với sự tiến bộ này Nikola Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu của các công ty, các nhà máy, các doanh nghiệp lớn trên thị trường cần cải tiến và đặt sự tiết kiệm nguồn năng lương lên hàng đầu. Hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với các quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ lạnh nói chung và hệ thống làm lạnh nước chiller inverter nói riêng. Chúng tôi luôn đồng hành và mong muốn mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.