Dự án máy làm mát nhà xưởng kết hợp Chiller và hệ thống Cooling pad

Các công ty và doanh nghiệp ngoài sự nâng cấp cho máy móc thiết bị lên đời cao hơn thì việc tạo môi trường làm việc để công nhân, nhân viên nhà máy làm việc đạt kết quả cao là việc không thể tách rời.

Vào mùa hè của miền Bắc nhiệt độ rất cao từ 38-39 độ, công nhân làm việc trong xưởng nếu không có hệ thống máy làm mát phục vụ thì sẽ không thể nào tiếp tục công việc một cách suôn sẻ.

máy làm lạnh nước 10hp

 

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng có rất nhiều loại, nhưng để đảm bảo tạo ra luồng không khí mát và giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện thời tiết miền Bắc thì sử dụng hệ thống làm mát bằng tấm Cooling pad kết hợp với Chiller là lựa chọn hàng đầu.

Nước sau khi được Chiller  làm mát xuống 15 độ sẽ được bơm lên các tấm Cooling pad, Những quạt hút đối lưu với các tấm sẽ hút hơi mát thổi khắp phòng, tạo ra một luồng không khí mát mẻ mà không bị khô da tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân.

Mặc dù vốn đầu tư không cao nhưng hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad tạo ra hiệu quả khá tốt.

 

Để đạt được hiệu quả khi sử dụng hệ thống này, quý khách hàng, doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Hotline 0983 957 668
Website http://www.chillerhanoi.com/

Xem thêm:

Máy làm lạnh nước công nghiệp 

Máy làm mát nước Chiller inverter