Dự án làm mát nước dây chuyền sản xuất cao su

Cao su được biết là chất liệu có tính đàn hồi tốt, có độ bê cao. Được ứng dụng rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực. Vì thế những sản phẩm cao su thường rất bán chạy và được nhiều chủ đầu tư rất chú trọng đến hình thức của sản phẩm đầu ra.

Để có được những sản phẩm đẹp và có thể cạnh tranh với các đối thủ. Thì nhiều doanh nghiệp sản xuất cao su đã không ngần ngại chi tiền mua và sử dụng máy làm lạnh nước chiller. Để giải nhiệt cho hệ thống máy móc sản xuất của mình. Nhằm năng cao giá trị cũng như chất lượng sản phẩm cao su khi được đưa ra thị trường.

Vừa qua vào tháng 4/2022, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola đã kí hợp đồng và bàn giao thành công máy làm lạnh nước 10hp cho Công ty TNHH Cao su Yamato Việt Nam. Và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các lãnh đạo của công ty, về sự chuyên nghiệp cũng như làm việc rất nhanh chóng của công ty Nikola.

Công ty Yamato Việt Nam là đơn vị có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Có địa chỉ tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng có chất liệu từ cao su trên thị trường Việt Nam.

Các công ty, đơn vị sản xuất đang có nhu cầu sử dụng máy làm lạnh nước để giải nhiệt làm mát cho hệ thống hoặc dây chuyền sản xuất của mình. Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam

Địa Chỉ: Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn

Tìm hiểu thêm:  Dự án làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông