Chiller inverter – Dự án Làm Lạnh Nước Nhà Máy Thuốc Lá Long An

Hệ thống Chiller inverter,  hệ thống làm lạnh nước công nghiệp. Được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất hiện nay và được rất nhiều người chú trọng. Chúng mang lại những lợi ích to lớn, sự thuận tiện khi sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Hệ thống làm lạnh nước công nghiệp bao gồm một số  thiết bị chính như : Máy chiller, hệ thống đường ống nước lạnh, bơm tuần hoàn, bồn nước lạnh và một số phụ kiện đi kèm,…

Cũng như hệ thống điều hòa thì hệ thống Chiller làm lạnh nước cũng có 2 dòng sản phẩm. Đó là chiller sử dụng hệ thống điều khiển ON/OFF. Và chiller sử dụng hệ thống điều khiển biến inverter. Hay còn được gọi là chiller inverter

Nói đến inverter chúng ta nghĩ ngay đến sự tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa đem lại hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật làm cho các nhà sản xuất luôn phải cải tiến sản phẩm của mình. Để đáp ứng  nhu cầu và phù hợp với mục đích sử dụng của thị trường.

Công ty Nikola cũng không ngoại lệ, từ đơn vị sản xuất lắp ráp cụm máy làm lạnh nước Chiller ON/OFF. Năm 2019 công ty tạo nên một bước đột phá lớn đưa công nghệ inverter vào hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp.  Lần cải tiến này đã triển khai và đạt được thành công tuyệt đối.

Hệ thống ĐHKK HVAC tại nhà máy thuốc lá Long An –  Hệ thống làm lạnh nước công nghiệp. Chiller inverter 80hp được công ty Nikola thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với diện tích hơn 2000m2, đã đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của nhà máy được đưa vào vận hành.

Hệ thống máy làm lạnh nước chiller inverter đã giúp nhà máy thuốc lá Long An tiết kiệm được hàng chục triệu đồng tiền điện. Nhờ sử dụng hệ thống làm lạnh nước inverter của công ty Nikola.

Với sự tiến bộ này Nikola Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu của các công ty, các nhà máy, các doanh nghiệp lớn trên thị trường. Có nhu cầu cần cải tiến và đặt sự tiết kiệm nguồn năng lương lên hàng đầu. Hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với các quý khách hàng, trong lĩnh vực công nghệ lạnh nói chung và hệ thống làm lạnh nước chiller inverter nói riêng. Chúng tôi luôn đồng hành và mong muốn mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://chillerhanoi.com