Máy làm lạnh nước – Dây truyền sản xuất sợi nhựa PP Cụm CN Tử Đà

Trong tháng 7/2019 Chiller Minh Dũng đã lắp đặt thành công hệ thống Máy làm lạnh nước cho dậy truyền sản xuất sợi PP, thuộc cụm công nghiệp Tử Đà-An Đạo- Phú Thọ.
Dây truyền sản xuất sợi PP được thực hiện qua rất nhiều công đoạn:
+ Công đoạn đùn.
+ Công đoạn nạp nguyên liệu.
+ Công đoạn sấy.
+ Công đoạn làm mát.
+ Công đoạn kéo.
+ Công đoạn sấy gia nhiêt.
Máy ;àm mát nước

Để tạo ra một sản phẩm bền, đẹp, độ mướt cao, tính thẩm mỹ đặt lên hàng đầu thì công đoạn làm mát được chú ý hàng đầu.
Nước đầu ra sau khi làm mát cho sản phẩm lên tới 40 độ sẽ được chảy ra bể chứa nước, tại đây Máy làm lạnh nước Chiller có nhiệm vụ làm lạnh nước xuống 20 độ.
Nước sau khi làm lạnh xuống 20 độ sẽ tiếp tục được bơm vào dây truyền sản xuất để làm mát, và cứ tuần hoàn liên tục như thế.
Máy làm lạnh nước Chiller Minh Dũng được thiết kế đủ công suất để giải quyết vấn để làm lạnh nước cho dây truyền, cũng như có công suất phù hợp nhất để tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp nhất khi sử dụng.

Dự án hoàn thành đạt hiệu quả cao, nhận được cái gật đầu hài lòng của doanh nghiệp, đó là niềm vui lớn của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn tư hào về sản phẩm Máy làm lạnh nước của mình từ những cái gật đầu đó
Cảm ơn sự tin tưởng của doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngày một hoàn thiện mình hơn để được phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Khi Bạn Cần Công Nghệ Lạnh Vào Sản Xuất !