Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NIKOLA VIỆT NAM

Được thành lập nhằm đưa lĩnh vực công nghệ lạnh vào dây chuyển sản xuất công nghiệp, ứng dụng đời sống sản xuất. Công ty chúng tôi chuyên:

  • Thiết kế, lắp đặt và sữa chữa các hệ thống máy lạnh công nghiệp.
  • Thiết kế, lắp đặt và sữa chữa các loại kho lạnh, kho mát, kho cấp đông thực phẩm.
  • Thiết kế lắp đặt và sữa chữa các loại máy sấy không khí, máy tách ẩm không khí và các hệ thống AHU.
  • Đặc biệt Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất Chiller Máy Làm Lạnh Nước tại Việt Nam mang thương hiệu “Chiller White Cool”. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, cùng đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết đầy kinh nghiệm, lấy sức trẻ sáng tạo lấp đầy khoảng trống công nghệ, luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LẠNH VÀO SẢN XUẤT !